Sinh nhật Hoàng Thu Thảo ngày 9/8 (5 ngày nữa)
Sinh nhật Vũ Công Hữu ngày 15/8 (11 ngày nữa)
Chuyên mục: » TIN TỨC
Đăng ngày 28/7/2020 Cập nhật lúc 02:07:41 ngày 28/7/2020

BUỔI GẶP MẶT TRI ÂN GS.TS. ĐINH VĂN ƯU

Tháng 6 năm 2020, Khoa KTTV & HDH, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ của ĐHQGHN cho GS.TS. Đinh Văn Ưu với mong muốn tri ân, gợi lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất trong quá trình công tác của GS tại Khoa cùng với các bạn bè, đồng nghiệp dưới mái trường Đại học Tổng hợp cũ, nay là Trường ĐH KHTN và cùng chúc mừng GS đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tham dự buổi gặp mặt: Về phía khách mời GS.TS. Trần Hồng Thái, Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn - Bộ Tài nguyên & Môi trường; TS. Nguyễn Xuân Hiển, Phó Viện trưởng - Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu; TS. Trần Hồng Lam, Trung tâm Hải văn: PGS. TS. Phùng Đăng Hiếu, Viện nghiên cứu biển- hải đảo; TS. Doãn Tiến Hà: Phòng Thí nghiệm trọng điểm quốc gia về động lực học sông biển; PGS.TS. Dương Hồng Sơn, Viện KH Tài nguyên nước; PGS.TS. Đinh Văn Mạnh, Viện Cơ học.

Về phía Nhà trường có PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng; TS. Lê Hữu Tuyến, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Trường;

Về phía Khoa KTTV & HDH: TS. Công Thanh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa KTTV & HDH cùng các toàn thể cán bộ giảng viên, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo và cán bộ đã nghỉ hưu của Khoa Khí tượng Thủy văn & Hải dương học, cán bộ Trung tâm Động lực Thủy khí Môi trường, đại diện cựu NCS, HV và SV của GS.TS. Đinh Văn Ưu.

PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng

TS. Công Thanh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa KTTV & HDH