Sinh nhật Hoàng Thu Thảo ngày 9/8 (5 ngày nữa)
Sinh nhật Vũ Công Hữu ngày 15/8 (11 ngày nữa)
Chuyên mục: » TIN TỨC
Đăng ngày 28/7/2020 Cập nhật lúc 02:07:44 ngày 28/7/2020

BUỔI GẶP MẶT TRI ÂN THẦY NGUYỄN THANH BÌNH

Khoa KTTV & HDH, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ của ĐHQGHN cho Thầy Nguyễn Thanh Bình với mong muốn tri ân, gợi lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất trong quá trình công tác của Thầy tại Khoa cùng với các bạn bè, đồng nghiệp dưới mái trường Đại học Tổng hợp cũ, nay là Trường ĐHKHTN và cùng chúc mừng Thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tham dự buổi gặp mặt: Về phía Nhà trường có GS.TS. Lê Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Đỉnh, UVTV BCH Công đoàn Trường và Ban giám đốc Trung tâm Động lực Thủy lực Môi trường.

Về phía Khoa KTTV & HDH: TS. Công Thanh - Trưởng Khoa KTTV & HDH cùng các toàn thể cán bộ giảng viên, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo và cán bộ đã nghỉ hưu của Khoa Khí tượng Thủy văn & Hải dương học, đại diện cựu SV.

GS.TS. Lê Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng tặng hoa Thầy Nguyễn Thanh Bình