Sinh nhật Phạm Tiến Đạt ngày 30/11 (11 ngày nữa)
Chuyên mục: » TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ » Chi đoàn cán bộ
Đăng ngày 28/9/2009 Cập nhật lúc 09:10:36 ngày 9/10/2009

Đại hội Chi đoàn cán bộ Khoa KTTV&HDH đã kết thúc tốt đẹp

Đại hội Chi đoàn cán bộ đã thành công tốt đẹp sau hơn 1h làm việc với sự có mặt đầy đủ các Đoàn viên Chi đoàn cán bộ và các đại biểu Chi Ủy-BCN Khoa, Liên Chi đoàn Khoa, Công đoàn Khoa.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2008-2009 đã báo cáo tổng kết các họat động năm 2008-2009 và phương hướng họat động của nhiệm kỳ 2009-2010 cũng như bản kiểm điểm của BCH khóa cũ trước toàn thể đại hội. Đại hội nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu tham dự, đặc biệt là sự quan tâm và chỉ đạo của Chi Ủy-BCN Khoa.

Với danh sách đề cử, ứng cử BCH nhiệm kỳ 2009-2010 (gồm 04 đ/c Phạm Tiến Đạt, Hồ Thị Minh Hà, Trịnh Minh Ngọc và Ngô Chí Tuấn) cũng như danh sách thư ký (đ/c Lê Thị Hồng Vân) và ban kiểm phiếu (các đ/c Trần Văn Nên, Lê Quang Hưng, Lương Mạnh Thắng) từ kết quả của Đại hội phiên trù bị đã họp vào chiều ngày 05/10/2009, họat động bầu cử của Đại hội chính thức đã diễn ra đúng quy định, trật tự và nhanh chóng. Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2009-2010 bao gồm 03 đồng chí là Hồ Thị Minh Hà, Trịnh Minh Ngọc và Phạm Tiến Đạt. Thư ký Lê Thị Hồng Vân đã đọc Nghị quyết của Đại hội bao gồm các điều đã được nêu ra trong phương hướng hoạt động và ghi nhận các ý kiến của Chi Ủy-BCN Khoa KTTV&HDH.

Buổi họp phân công vị trí và trách nhiệm của mỗi thành viên trong BCH Chi đoàn cán bộ dự kiến được tiến hành vào tuần sau với sự giám sát của Chi Ủy-BCN Khoa.

(GV. TS. Hồ Thị Minh Hà)