Thông tin nội bộ
Thống kê truy cập
Số người đang trực tuyến: 36
Trong đó có 0 thành viên .
Tổng số truy cập 8221418
Chuyên mục: » ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Đăng ngày 28/11/2017 Cập nhật lúc 08:11:11 ngày 28/11/2017

ĐÁNH GIÁ NGOÀI CTĐT NGÀNH KHÍ TƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN AUN – QA

Ngày 20-23/11/2017, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã diễn ra đợt Đánh giá ngoài cấp độ Chương trình đào tạo của Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN-QA) lần thứ 95 đối với chương trình đào tạo cử nhân ngành Khí tượng của Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học.

Về phía đoàn đánh giá ngoài cấp độ Chương trình đào tạo của Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN-QA) có PGS. TS Shahrir Abdullah (CQO), Giám đốc Trung tâm Kiểm định Trường Đại học Kebangsaan Malaysia và TS. Veerades Panvisavas, Trường Đại học Quốc tế Mahidol (MUIC); về phía Khoa có PGS.TS Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Khoa, PGS.TS Nguyễn Minh Huấn, Phó Trưởng Khoa, PGS.TS Trần Ngọc Anh, Phó Trưởng Khoa, PGS.TS Vũ Thanh Hằng, Phó Trưởng Khoa, PGS.TS Nguyễn Minh Trường, Trưởng Bộ môn Khí tượng & Biến đổi khí hậu cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học và đặc biệt là các nhà tuyển dụng cùng tham dự.

Ảnh đại diện Đoàn đánh giá, Ban chủ nhiệm Khoa và đội xây dựng báo cáo 

Tại phiên bế mạc, đại diện của Đoàn Đánh giá ngoài đã đề cập đến những điểm mạnh, tiềm năng và những mặt cần khắc phục theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA của chương trình đào tạo cử nhân ngành Khí tượng.

 

Ảnh chụp kỷ niệm ngày làm việc thứ hai của Đoàn đánh giá

(NCS.ThS. Đào Thị Hòa)
  Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội
334 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-4-38584943