Chuyên mục: » TIN TỨC
Đăng ngày 19/9/2019 Cập nhật lúc 10:09:15 ngày 19/9/2019

KHÓA ĐÀO TẠO VỀ QUẢN TRỊ BIỂN TẠI TRUNG QUỐC

Theo thư mời của International Ocean Institute- China Regional Center for the Western Pacific Region, và National Marine Data and Information Service (Viện nghiên cứu đại dương quốc tế - Trung tâm khu vực Trung Quốc và Dịch vụ thông tin và dữ liệu hàng hải quốc gia thuộc bộ tài nguyên Trung Quốc) về Chương trình đào tạo về Quản trị Biển từ ngày 19/8/2019 đến ngày 12/9/2019 tổ chức tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, Khoa Khí tượng- Thủy văn- Hải dương học, Trường ĐH KHTN đã cử 3 cán bộ trẻ là TS. Hà Thanh Hương, ThS. Vũ Thị Vui và ThS. Nguyễn Thị Trang tham gia khóa đào tạo.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo về quản trị đại dương các cán bộ đã thu được rất nhiều kiến thức bổ ích về quản lý và quản trị đại dương. Điều quan trọng hơn cả là học tập được nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm được những thành tựu của Trung Quốc qua những chuyến làm việc tại các cơ quan như Dịch vụ thông tin và dữ liệu Biển quốc gia (NMDIS) và Viện khử mặn nước biển và sử dụng đa năng thuộc Bộ Tài nguyên (MNR), đồng thời cũng chia sẻ và học hỏi được kinh nghiệm của các nước trong quản trị và quản lý biển như Thái Lan, Indonexia, Campuchia, Myanmar, Ai Cập cùng tham gia chương trình đào tạo này.

Một số hình ảnh của Khóa đào tạo: