Thông tin nội bộ
Sinh nhật Hoàng Thu Thảo ngày 9/8 (5 ngày nữa)
Sinh nhật Vũ Công Hữu ngày 15/8 (11 ngày nữa)
Thống kê truy cập
Số người đang trực tuyến: 11
Trong đó có 0 thành viên .
Tổng số truy cập 8284962
Chuyên mục: » TIN TỨC
Đăng ngày 4/7/2020 Cập nhật lúc 11:07:34 ngày 4/7/2020

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NĂM 2020

 

Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu, sinh viên đại học K61 của Khoa Khí tượng Thuỷ văn và Hải dương học đã hoàn thành chương trình học tập, thực hiện khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một hoạt động thường niên tại Khoa KTTV & HDH, có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên khi đây là khóa luận tốt nghiệp cuối khóa quan trọng, nhằm đánh giá năng lực và thể hiện bản thân mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với Khoa trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Các đề tài nghiên cứu với nội dung phong phú và đa dạng bao gồm nhiều vấn đề từ phân tích, đánh giá đến xây dựng giải pháp trong các lĩnh vực khí tượng và khí hậu học, thủy văn học đã được các sinh viên tìm hiểu, nghiên cứu và bảo vệ thành công tại buổi lễ.

Trong quá trình bảo vệ đề tài, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin trong phong thái trình bày của mình. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra được các em trả lời khá tốt, điều này thể hiện kiến thức chắc chắn, sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu cũng như những hiểu biết từ trải nghiệm thực tế qua thời gian thực tập tốt nghiệp; đặc biệt khả năng làm việc độc lập, khả năng tìm tòi, phân tích, tổng hợp kiến thức, khả năng thuyết trình, tự tin - là những kỹ năng cơ bản mà các em đã được trang bị tại Khoa và Trường trong 4 năm học tập và rèn luyện; đây cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần giúp các em hoàn thành tốt công tác học tập, nghiên cứu hiện tại của mình cũng như thành công trong tương lai.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm 2020 đã kết thúc tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa, Trường. Thành quả mà sinh viên đạt được thể hiện năng lực và chất lượng đào tạo của Khoa KTTV & HDH, góp phần vào sự phát triển và khẳng định uy tín vị thế của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Một số hình ảnh Thầy Cô và Sinh viên chụp kỷ niệm tại lễ bảo vệ:

  

 

  

(NCS.ThS. Đào Thị Hòa)
  Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội
334 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-4-38584943