Sinh nhật Phạm Tiến Đạt ngày 30/11 (10 ngày nữa)
Chuyên mục: » BỘ MÔN KHÍ TƯỢNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU » Đào tạo Tiến sĩ
Đăng ngày 21/10/2019 Cập nhật lúc 09:10:16 ngày 21/10/2019

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP CS CỦA NCS BÙI MINH TUÂN

Thứ Năm, ngày 17/9/2019 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN, Khoa Khí tượng Thủy văn & Hải dương học đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Bùi Minh Tuân - NCS ngành Khí tượng học, Khóa 2016-2019 với tên đề tài luận án: “Dao động nội mùa của trường mưa quan trắc trên khu vực ven biển Việt Nam” dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Minh Trường - Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN.

Hội đồng đánh giá luận án cấp cơ sở của NCS Bùi Minh Tuân gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi bảo đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với NCS. Hội đồng đã đồng ý cho NCS chỉnh sửa một số nội dung để chuẩn bị cho buổi bảo vệ luận án cấp ĐHQGHN.

Hội đồng đánh giá luận án cấp cơ sở của NCS Bùi Minh Tuân