Chuyên mục: » ĐÀO TẠO » Đào tạo Tiến sỹ
Đăng ngày 21/7/2019 Cập nhật lúc 12:07:11 ngày 22/7/2019

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP ĐẠI HỌC QUỐC GIA CỦA NCS BÙI THANH HÙNG

Thứ Bảy, ngày 20/7/2019, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG cho NCS Bùi Thanh Hùng với tên đề tài luận án: "Nghiên cứu cấu trúc các trường thủy động lực và môi trường vùng biển phía tây vịnh Bắc Bộ phục vụ dự báo ngư trường", chuyên ngành Hải dương học, Khoa KTTV & HDH. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Đoàn Văn Bộ và TS. Chu Tiến Vĩnh.

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp ĐHQG gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi bảo đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với nghiên cứu sinh. Hội đồng đã bỏ phiếu với 100% phiếu nhất trí thông qua luận án và nhất trí đề nghị Nhà trường công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Bùi Thanh Hùng.