Chuyên mục: » TIN TỨC » Tin đào tạo
Đăng ngày 8/1/2019 Cập nhật lúc 01:04:10 ngày 12/4/2019

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP ĐẠI HỌC QUỐC GIA CỦA NCS NGUYỄN VĂN HƯỚNG

Thứ Tư, ngày 19/12/2018, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG cho NCS Nguyễn Văn Hướng với tên đề tài luận án: “Nghiên cứu mối quan hệ giữa cấu trúc hải dương với năng suất khai thác một số loài cá kinh tế ở vùng biển Đông Nam Bộ”, chuyên ngành Hải dương học. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Đoàn Văn Bộ và TS. Nguyễn Khắc Bát.

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp ĐHQG gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi bảo đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với nghiên cứu sinh. Hội đồng đã bỏ phiếu với 100% phiếu nhất trí thông qua luận án và nhất trí đề nghị Nhà trường công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Văn Hướng.

Thành viên Hội đồng, Đại diện Trường, Khoa, CQ công tác và CBHD chụp ảnh kỷ niệm với NCS