Chuyên mục: » ĐÀO TẠO » Đào tạo Tiến sỹ
Đăng ngày 3/6/2019 Cập nhật lúc 08:06:01 ngày 3/6/2019

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP ĐẠI HỌC QUỐC GIA CỦA NCS TRẦN ANH TÚ

Thứ Năm, ngày 30/5/2019, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG cho NCS Trần Anh Tú với tên đề tài luận án: Nghiên cứu các dạng Front trên khu vực Biển Đông Nam Bộ do hệ quả tương tác sông-biển, chuyên ngành Hải dương học, Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS. Đinh Văn Ưu và PGS.TS. Trần Đình Lân.

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp ĐHQG gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi bảo đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với nghiên cứu sinh. Hội đồng đã bỏ phiếu với 100% phiếu nhất trí thông qua luận án và nhất trí đề nghị Nhà trường công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Trần Anh Tú.

Thành viên Hội đồng, Đại diện Trường, CQ công tác và CBHD chụp ảnh kỷ niệm với NCS

PGS.TS Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Khoa KTTV &HDH chụp ảnh kỷ niệm với NCS