Sinh nhật Phan Ngọc Thắng ngày 21/12 (9 ngày nữa)
Sinh nhật Nguyễn Thọ Sáo ngày 22/12 (10 ngày nữa)
Chuyên mục: » BỘ MÔN KHÍ TƯỢNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU » Đào tạo Tiến sĩ
Đăng ngày 23/7/2019 Cập nhật lúc 08:07:37 ngày 23/7/2019

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP ĐẠI HỌC QUỐC GIA CỦA NCS VŨ CÔNG HỮU

Thứ Hai, ngày 22/7/2019, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG cho NCS Vũ Công Hữu với tên đề tài luận án: "Lựa chọn và ứng dụng bộ công cụ nghiên cứu biến động đường bờ khu vực bãi biển Nha Trang", chuyên ngành Hải dương học, Khoa KTTV & HDH. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS. Đinh Văn Ưu, Trường Đại học Khoa học tự  nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội và TS. Lê Xuân Hoàn, Viện Cơ học, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam.

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp ĐHQG gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi bảo đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với nghiên cứu sinh. Hội đồng đã bỏ phiếu với 100% phiếu nhất trí thông qua luận án và nhất trí đề nghị Nhà trường công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Vũ Công Hữu.