Chuyên mục: » TIN TỨC » Tin đào tạo
Đăng ngày 17/9/2018 Cập nhật lúc 08:09:18 ngày 17/9/2018

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP ĐHQG CỦA NCS NGÔ THỊ THANH HƯƠNG

Thứ Năm, ngày 13/9/2018, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG cho NCS Ngô Thị Thanh Hương với tên đề tài luận án: "Biến đổi một số đặc trưng gió mùa mùa hè ở Tây Nguyên và Nam Bộ", chuyên ngành Khí tượng và Khí hậu học. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Vũ Thanh Hằng và PGS.TS. Nguyễn Hướng Điền.

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp ĐHQG gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi bảo đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với nghiên cứu sinh. Hội đồng đã bỏ phiếu với 100% phiếu nhất trí thông qua luận án và nhất trí đề nghị ĐHQG Hà Nội công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Ngô Thị Thanh Hương.

Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ:

PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng chúc mừng NCS

Các thành viên Hội đồng, Đại diện Trường, Khoa, cơ quan công tác và CBHD chụp ảnh kỷ niệm với NCS