Sinh nhật Phan Ngọc Thắng ngày 21/12 (5 ngày nữa)
Sinh nhật Nguyễn Thọ Sáo ngày 22/12 (6 ngày nữa)
Sinh nhật Trần Ngọc Anh ngày 29/12 (13 ngày nữa)
Chuyên mục: » TIN TỨC » Tin đào tạo
Đăng ngày 26/11/2018 Cập nhật lúc 08:11:22 ngày 26/11/2018

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP ĐHQG CỦA NCS NGUYỄN NGỌC TIẾN

Thứ Hai, ngày 26/11/2018, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG cho NCS Nguyễn Ngọc Tiến với tên đề tài luận án: “Nghiên cứu quy luật biến động trầm tích tại vùng biển ven bờ cửa sông Hậu”, chuyên ngành Hải dương học của Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS. Đinh Văn Ưu và TS. Đỗ Huy Cường.

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp ĐHQG gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi bảo đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với nghiên cứu sinh. Hội đồng đã bỏ phiếu với 7/7 phiếu nhất trí thông qua luận án và nhất trí đề nghị Nhà trường công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Ngọc Tiến.

NCS chụp ảnh kỷ niệm cùng các nhà khoa học trong Hội đồng,

Đại diện cơ quan công tác và Thầy hướng dẫn.