Sinh nhật Phạm Thanh Hà ngày 5/6 (14 ngày nữa)
Chuyên mục: » ĐÀO TẠO » Đào tạo Tiến sỹ
Đăng ngày 8/3/2018 Cập nhật lúc 01:03:21 ngày 8/3/2018

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP ĐHQG CỦA NCS NGUYỄN QUỐC TRINH

Thứ Tư, ngày 07/3/2018, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG cho NCS Nguyễn Quốc Trinh với tên đề tài luận án: "Nghiên cứu lan truyền dầu ở Biển Đông phục vụ cảnh báo và tìm kiếm nguồn thải", chuyên ngành Hải dương học. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Minh Huấn và PGS.TS. Phùng Đăng Hiếu.

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp ĐHQG gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi bảo đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với nghiên cứu sinh. Hội đồng đã bỏ phiếu với 7/7 phiếu nhất trí thông qua luận án và nhất trí đề nghị ĐHQG Hà Nội công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Quốc Trinh.

Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ:

NCS Nguyễn Quốc Trinh chụp ảnh kỷ niệm cùng các nhà khoa học trong Hội đồng, BTC buổi Lễ và Thầy hướng dẫn

TS. Trần Quang Tiến - PGĐ Trung tâm KTTV TW tặng hoa chúc mừng NCS

PGS.TS. Nguyễn Hữu Nhân - Trưởng Phòng SĐH Trường ĐH KHTN phát biểu chúc mừng NCS

PGS.TS. Nguyễn Minh Huấn - Phó Trưởng, đại diện Khoa KTTV và HDH tặng hoa chúc mừng NCS