Thông tin nội bộ
Sinh nhật Nguyễn Quang Hưng ngày 5/3 (6 ngày nữa)
Thống kê truy cập
Số người đang trực tuyến: 30
Trong đó có 0 thành viên .
Tổng số truy cập 7904594
Chuyên mục: » TIN TỨC
Đăng ngày 12/3/2019 Cập nhật lúc 03:03:01 ngày 12/3/2019

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CỦA GS.TS.NGND.TRẦN TÂN TIẾN

Hôm nay, ngày 12 tháng 3 năm 2019, Khoa KTTV & HDH, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ của ĐHQGHN cho GS.TS.NGND Trần Tân Tiến với mong muốn tri ân, gợi lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất trong quá trình công tác của Thầy tại Khoa cùng với các bạn bè, đồng nghiệp dưới mái trường Đại học Tổng hợp cũ, nay là Trường ĐH KHTN và cùng chúc mừng Thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tham dự buổi lễ về phía khách mời: PGS.TS. Trần Hồng Thái -  Tổng Cục trưởng Tổng Cục KTTV, Bộ TN & MT; PGS.TS Nguyễn Văn Thắng, Viện trưởng - Viện Khoa học KTTV và BĐKH; TS. Đào Đình Châm, Viện trưởng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. NGUT Nguyễn Hữu Nhân, Chủ tịch Công đoàn Trường và lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng của Trường;

Về phía Khoa KTTV & HDH: PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Khoa KTTV & HDH cùng các toàn thể cán bộ giảng viên, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo và cán bộ đã nghỉ hưu của Khoa Khí tượng Thủy văn & Hải dương học, đại diện cựu SV và SV của Khoa, cùng người thân và bạn bè của GS.TS.NGND.Trần Tân Tiến.

\

GS.TS.NGND Trần Tân Tiến chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo Tổng cục KTTV,

Viện KH KTTV & BDKH và lãnh đạo Nhà tường, Khoa

 

(NCS.ThS. Đào Thị Hòa)
  Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội
334 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-4-38584943