Sinh nhật Phan Ngọc Thắng ngày 21/12 (9 ngày nữa)
Sinh nhật Nguyễn Thọ Sáo ngày 22/12 (10 ngày nữa)
Chuyên mục: » TIN TỨC » Tin đào tạo
Đăng ngày 8/8/2019 Cập nhật lúc 03:08:56 ngày 8/8/2019

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA KTTV &HDH NHIỆM KỲ 2019-2024

Ngày 07/8/2019, Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS Công Thanh giữ chức Trưởng Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Văn Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường; PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; các khách mời là PGS.TS. Đinh Xuân Thành, Trưởng Khoa Địa chất, TS. Đỗ Hữu Tuấn, P.Trưởng Khoa Môi trường, GS.TS. Trần Tân Tiến và PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn nguyên Trưởng Khoa KTTV & HDH, cùng toàn thể các vị đại biểu các thầy cô đã và đang công tác tại Khoa KTTV & HDH.

Chúc mừng Tân Trưởng Khoa trên cương vị mới, GS.TS. Nguyễn Văn Nội tin tưởng Tân Trưởng Khoa tiếp tục hoàn thành tốt trọng trách của mình. GS.TS. Nguyễn Văn Nội mong muốn Khoa KTTV & HDH tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng nhằm phát huy truyền thống của Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, Tân Trưởng Khoa TS Công Thanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban lãnh đạo Khoa nhiệm kỳ 2014-2019 và toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ Trưởng Khoa. Đồng thời, Tân Trưởng Khoa khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Ban chủ nhiệm Khoa, tập thể Khoa xây dựng Khoa phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Văn Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường trao Quyết định cho Tân Trưởng Khoa