Chuyên mục: » HỌC VIÊN SINH VIÊN
Đăng ngày 17/6/2019 Cập nhật lúc 09:06:28 ngày 17/6/2019

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2019

Sáng ngày 18/6/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐH KHTN, ĐHQGHN, Chi Bộ Khoa KTTV & HDH đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên là sinh viên Trần Minh Thắng, K60 ngành Hải dương học. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Đảng ủy viên - đại diện Đảng ủy Trường; đồng chí Đào Sỹ Đức - Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Minh Huấn, Bí thư Chi bộ, các đồng chí đại diện BCH Công đoàn Khoa, đại diện Liên Chi Đoàn Khoa và toàn thể đảng viên Chi Bộ Khoa KTTV & HDH.

Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Huấn, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Minh Thắng. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện và vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đồng chí  Bí thư ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Trần Minh Thắng tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đại diện Đảng bộ Trường trao quà kỷ niệm cho đảng viên mới.

Đồng chí Đào Sỹ Đức Bí thư Đoàn Trường trao hoa chúc mừng đảng viên mới