Sinh nhật Nguyễn Minh Trường ngày 25/9 (5 ngày nữa)
Sinh nhật Nguyễn Thị Thu Mai ngày 2/10 (12 ngày nữa)
Chuyên mục: » TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ » Liên chi đoàn & Hội sinh viên
Đăng ngày 9/4/2010 Cập nhật lúc 01:04:37 ngày 16/4/2010

Phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng cho khoa KTTV&HDH

Nhằm tiến tới kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học (KTTV&HDH), khoa KTTV&HDH cùng với BCH LCĐ khoa tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) để sử dụng chính thức vào nhiều mục đích khác nhau.

Thể lệ cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng cho khoa KTTV&HDH năm 2010

1. Đối tượng dự thi
Bao gồm các đoàn viên, hội viên hội sinh viên Khoa KTTV&HDH, bao gồm cả đoàn viên/hội viên sinh viên và cán bộ trẻ.

2. Thời hạn nộp bài dự thi
- Ban tổ chức bắt nhận bài thì đầu từ ngày 5/4/2010 đến 5/5/2010

3. Hình thức nộp bài dự thi
  • Bài dự thi có thể vẽ trên giấy hoặc ở dạng điện tử trên khổ giấy giấy A4 (21cmx29,7cm) (Mẫu ảnh điện tử có độ phân giải 150 dpi (tức 1240x1754 pixel). Tốt nhất bài dự thi điện tử nên chuyển về dạng file png để có dung lượng nhỏ và đảm bảo chất lượng. Có thể download tại mẫu file ở dưới bài viết này. Nội dung bài thi bao gồm:
    • Mẫu thiết kế lớn có chiều rộng là 15 cm thiết kế màu (đặt giữa trang giấy);
    • Mẫu thiết kế nhỏ là bản thu nhỏ (đen trắng) của mẫu thiết kế lớn có chiều rộng 2,5 cm (đặt phía dưới góc bên phải của trang A4);
  • Nộp cùng với bài dự thi là mẫu thông tin bài dự thi (có thể download ở dưới bài viết này).
  • Bài dự thi trên giấy có thể nộp tại phòng 209 nhà T3 (liên hệ Bùi Hoàng Hải)
  • Bài dự thi dạng ảnh đồ họa gửi về email haibuihoang@gmail.com
4. Yêu cầu về biểu trưng
Biểu trưng của Khoa KTTV&HDH phải đảm bảo một số tiêu chí cơ bản sau:
  • Đảm bảo tính mỹ thuật:
    • Có tính khái quát cao, dễ nhớ và dễ nhận biết
    • Có thể xem rõ ở nhiều kích thước (lớn, nhỏ, vừa)
    • Màu sắc phối hài hòa, số lượng không quá 3 màu. Không sử dụng chuyển màu gradient.
    • Có thể xem rõ khi in đen trắng
  • Có ý nghĩa khái quát về 3 ngành: Khí tượng, Thủy văn, Hải dương học
  • Bao gồm tên khoa ở dạng viết tắt HMO hoặc đầy đủ Faculty of Hydrology, Meteorology and Oceanography.

5. Thỏa thuận bản quyền

- Biểu trưng dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả; chưa được sử dụng, xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào ở trong nước và nước ngoài;
- Khoa KTTV&HDH là người giữ bản quyền các tác phẩm đoạt giải, vì thế không được sử dụng mẫu biểu trưng đã đoạt giải tại cuộc thi lần này vào bất kỳ ấn phẩm truyền thông hoặc cuộc thi nào khác có tính chất tương tự.
- Trong trường hợp, việc tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi sản phẩm thi đoạt giải, đối tượng dự thi đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật;

6. Giải thưởng
Giải thưởng bao gồm:
- 01 giải nhất trị giá 1.000.000đ
- 01 giải nhì trị giá 500.000đ
- 02 giải ba trị giá 250.000đ
(TS. GV. Bùi Hoàng Hải)
3 file đính kèm:
2010_Huongdan_logo.pdf
Hướng dẫn ban đầu về thiết kế Logo
2010_hmologo_tpl.png
Mẫu khổ ảnh cho bài dự thi thiết kế logo
2010_phieudangkyLogo.doc