Thông tin nội bộ
Sinh nhật Nguyễn Thanh Bình ngày 5/4 (2 ngày nữa)
Thống kê truy cập
Số người đang trực tuyến: 22
Trong đó có 0 thành viên .
Tổng số truy cập 7974621
Chuyên mục: » TIN TỨC
Đăng ngày 8/3/2020 Cập nhật lúc 04:03:26 ngày 8/3/2020

THÔNG BÁO CÔNG TÁC DẠY HỌC TRỰC TUYỂN

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, thực hiện chỉ đạo của Đại học Quốc gia Hà Nội, Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo kế hoạch triển khai công tác dạy - học trực tuyến (online) cho học sinh, sinh viên và học viên sau đại học như sau:

1. Từ ngày 09/3/2020 đến ngày 15/3/2020 học sinh, sinh viên và học viên sau đại học không học tập trung tại giảng đường mà học trực tuyến để hạn chế việc tiếp xúc do tập trung đông người.

2. Học sinh, sinh viên, học viên sau đại học đang có mặt tại Hà Nội hạn chế di chuyển, tiếp xúc và không rời khỏi Hà Nội để tập trung vào nhiệm vụ học tập trực tuyến; nghiêm túc chấp hành những quy định về phòng chống dịch do các cơ quan chức năng đã hướng dẫn và cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường.

3. Các Khoa đào tạo xây dựng kế hoạch cụ thể về các học phần được đào tạo qua mạng để thông báo tới người học đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả đối với kế hoạch giảng dạy đã ban hành. Các giảng viên đang sử dụng các nền tảng dạy - học trực tuyến có thể tiếp tục chủ động thực hiện theo kế hoạch. Nhà trường sẽ thử nghiệm sử dụng nền tảng Google classroom theo hệ thống quản trị hus.edu.vn hiện hành.    

4. Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Đào tạo, Phòng Sau đại học cùng các Khoa phối hợp các đơn vị liên quan hướng dẫn giảng viên và người học triển khai công tác dạy - học trực tuyếnmột cách nghiêm túc, bài bản, đảm bảo chất lượng, hiệu quả./.

Thông tin và hướng dẫn chi tiết tại file đính kèm.

(NCS.ThS. Đào Thị Hòa)
  Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội
334 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-4-38584943