Thông tin nội bộ
Thống kê truy cập
Số người đang trực tuyến: 43
Trong đó có 0 thành viên .
Tổng số truy cập 8221217
Chuyên mục: » TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ » Công đoàn
Đăng ngày 8/12/2019 Cập nhật lúc 02:12:47 ngày 9/12/2019

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ THẦY & TRÒ HMO 2019

Ngày 7,8/12/2019, Công đoàn Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học phối hợp với Liên Chi đoàn Khoa đã tổ chức "Chuyến trải nghiệm thực tế Thầy & Trò HMO 2019" tại Tỉnh Hòa Bình với mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời có cơ hội giao lưu, gắn kết tình Thầy và Trò trong Khoa.

Trong hai ngày tham gia chuyến trải nghiệm tại Tỉnh Hòa Bình, hơn 100 sinh viên và các Thầy Cô đã đến Trạm Khí tượng Hòa Bình; Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hòa Bình và Đập Thủy điện Hòa Bình. Sau đó toàn đoàn đã đến Đảo Dừa thăm quan, chơi trò chơi, đốt lửa trại liên hoan văn nghệ. Cũng tại đêm gala này, sinh viên còn có cơ hội giao lưu đối thoại với Ban chủ nhiệm Khoa, với các Thầy Cô trong Khoa cũng như những anh chị cựu sinh viên của Khoa.

Chuyến đi đã thành công rực rỡ, BCH Công Đoàn Khoa và Liên chi đoàn Khoa xin trân trọng cảm ơn các đơn vị, cá nhân và các Thầy Cô đã ủng hộ về tinh thần và vật chất cho chuyến đi này. Xin trân trọng cảm ơn:

Các đơn vị: Trung tâm Động lực Thủy khí Môi trường, Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN; Trung tâm Dự báo KTTV, Tổng Cục KTTV, Bộ TN & MT; Khoa KTTV & HDH.

Các cá nhân: GS.TS. Trần Tân Tiến; GS.TS. Đinh Văn Ưu; PGS.TS. Trần Quang Đức; PGS.TS. Trần Ngọc Anh; TS. Hà Thanh Hương; TS. Công Thanh; TS. Nguyễn Quang Hưng; TS. Nguyễn Kim Cương; TS. Lê Vũ Việt Phong; TS. Nguyễn Ý Như.

Đặc biệt là cảm ơn các Thầy Cô trong BTC và sự có mặt của hơn 100 sinh viên yêu dấu, chúng ta đã cùng nhau khắc ghi những kỷ niệm tuyệt vời không bao giờ phai trong Ngôi nhà HMO thân yêu!

 

  

(NCS.ThS. Đào Thị Hòa)
  Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội
334 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84-4-38584943