Sinh nhật Phan Ngọc Thắng ngày 21/12 (5 ngày nữa)
Sinh nhật Nguyễn Thọ Sáo ngày 22/12 (6 ngày nữa)
Sinh nhật Trần Ngọc Anh ngày 29/12 (13 ngày nữa)
Chuyên mục: » TIN TỨC
Đăng ngày 12/11/2018 Cập nhật lúc 01:11:32 ngày 13/11/2018

TRAO HỌC BỔNG VÀ HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN

Ngày 9 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tổ chức trao học bổng và hướng nghiệp việc làm cho sinh viên Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học.

Tham dự buổi trao học bổng và hướng nghiệp việc làm, về phía khách mời: có Ông Lê Thanh Hải - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục KTTV, Bộ TN & MT; Ông Uông Đình Khanh - Phó Viện trưởng Viện Địa lý, Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam; Ông Trần Hồng Lam - Giám đốc Trung Tâm Hải văn, Tổng Cục Biển và Hải đảo Việt Nam; Về phía Nhà trường có PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Khoa KTTV & HDH; TS. Nguyễn Thanh Bình - Trưởng Phòng Chính trị & Công tác Sinh viên cùng các Thầy Cô cán bộ Phòng ban, các Giảng viên và sinh viên Khoa KTTV & HDH.

Ông Lê Thanh Hải - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục KTTV, Bộ TN & MT

trao học bổng cho sinh viên xuất sắc của Khoa.

Thông qua việc trao học bổng và hướng nghiệp cho sinh viên lần này, đại diện Tổng Cục KTTV, Bộ TN & MT; Viện Địa lý, Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam và Trung Tâm Hải văn, Tổng Cục Biển và Hải đảo Việt Nam không những tiếp tục khẳng định sự hợp tác hiệu quả về nghiên cứu và đào tạo với Khoa KTTV & HDH, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN mà còn tư vấn, hướng nghiệp và hứa hẹn hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên trong lĩnh vực Khí tượng, Thủy văn & Hải dương học.